Đường đây nóng 24/7:
Hotline: 1900 571292

PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

400 người dân Phú Yên ở TP.HCM được công ty Phương Trang đưa về quê

Chiều 26-7, tại Bến xe Miền Đông, Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines (Phương Trang) đã phối hợp với các đơn vị đưa 400 người dân Phú Yên về quê.

rước diễn biến phức tạp dịch COVID-19, nhiều tỉnh, TP đang khẩn trương đón người dân về quê nhằm hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn.

Nằm trong hoạt đó, 400 người dân Phú Yên đã được lên chuyến xe của Phương Trang để về quê.

Trong đợt này, tỉnh Phú Yên đã ưu tiên người dân có hoàn cảnh khó khăn đang tạm trú tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Đối tượng gồm người già yếu, tàn tật, trẻ em, phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ, người đi khám bệnh, lao động tự do bị mất việc không có chỗ ở, học sinh, sinh viên.

Nhiều người dân đã có mặt từ sớm để tham gia xét nghiệm nhanh COVID-19 để trở về quê nhà.

Nhiều người dân có mặt từ sớm để xét nghiệm nhanh COVID-19.

400 người dân về quê trong đợt đầu.

Công ty Phương Trang đã huy động 20 xe để đưa người dân về quê.

Người già, trẻ em được ưu tiên về quê trong đợt này.

Tập đoàn Phương Trang đã huy động 5.000 chuyến xe miễn phí, sẵn sàng phối hợp cùng với các Cơ quan chức năng đưa người dân các tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Tây Nguyên từ TP.HCM về quê.

Đại diện Phương Trang chia sẻ: “Chúng tôi muốn tiên phong cùng các doanh nghiệp vận tải cũng như nhiều doanh nghiệp khác mở lòng, chung tay trong cuộc chiến "chống dịch như chống giặc" này. Hy vọng trong khó khăn bà con có được phương án về quê an toàn và hiệu quả, tránh bị trục lợi bởi các đơn vị nhỏ lẻ, tự phát.”

Các tỉnh thành Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên... đã lần lượt ra thông báo về chương trình đưa đón bà con khó khăn tại TP.HCM về lại quê nhà.

Theo đó, Hội đồng hương của các địa phương sẽ đại diện các tỉnh có người dân tỉnh mình đang ở TP.HCM tổ chức công tác tiếp nhận, lập danh sách người dân đăng ký và phối hợp đưa đón với đơn vị vận chuyển.

Trước đó, Phương Trang đã tổ chức lễ xuất quân đưa xe từ Phú Yên vào TP.HCM để đưa người dân về quê.

Nguồn: THÁI NGUYÊN - https://baomoi.com/

 

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan