Đường đây nóng 24/7:
Hotline: 1900 571292

Tin tức sự kiện

HƯỚNG DẪN HÀNH KHÁCH MUA VÉ XE VÀO DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2020 VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Công ty TNHH một thành viên Bến xe Miền Đông (Bến xe Miền Đông) xin trân trọng kính chào quý khách. Xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để thuận lợi cho hành khách mua vé dịp lễ Tết Dương lịch năm 2020 và tết Nguyên đán Canh Tý, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho hành khách, Bến xe Miền Đông hướng dẫn và khuyến cáo hành khách khi mua vé cần chú ý một số vấn đề sau:

  1. Hành khách khi có nhu cầu mua vé trực tiếp thì đến các quầy vé tại Bến xe Miền Đông (Khu nhà ga, số 292 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).
  2. Trong trường hợp hành khách mua vé tại các điểm bán vé bên ngoài Bến xe Miền Đông thì cần tham khảo đơn vị vận tải đăng ký hoạt động tại bến, giá vé và các thông tin chuyến đi trên website Bến xe Miền Đông tại địa chỉ: http://www.benxemiendong.com.vn/.
  3. Ngoài ra, hành khách có thể mua vé trực tuyến trên trang mạng điện tử http://www.easybook.com/ do Bến xe Miền Đông phối hợp với Công ty TNHH Easybook.com Việt Nam để bán vé phục vụ hành khách, thời gian bán vé trước từ ngày 25/12/2019 đến hết ngày 20/01/2020 cho khách đi từ ngày 24/12 âm lịch đến 28/12 âm lịch (Dương lịch từ ngày 18/01/2020 đến ngày 22/01/2020).
  4. Khi mua vé kể cả mua vé tại các quầy vé trong Bến xe Miền Đông, hành khách cần kiểm tra các thông tin đầy đủ trên vé và chỉ thanh toán tiền theo đúng giá tiền được ghi trên vé (không phải thanh toán thêm khoản tiền nào ngoài giá tiền đã ghi trên vé). Từ chối thanh toán hoặc yêu cầu đổi trả vé đối với các trường hợp vé bị tẩy xoá, chỉnh sửa thông tin.
  5. Khi có vấn đề cần hỗ trợ, hành khách có thể liên hệ đường dây nóng của Bến xe Miền Đông (1900571292) hoặc Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và của các tỉnh, Bộ Giao thông Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố.

Kính chúc quý khách thượng lộ bình an./.

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan