Đường đây nóng 24/7:
Hotline: 1900 571292

Giới thiệu

HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC HÀNH KHÁCH MUA VÉ XE TRONG DỊP LỄ 30/4 VÀ 1/5 NĂM 2019

          Hiện nay, qua thông tin phản ảnh của hành khách về một số trang mạng điện tử (website) có đăng tải thông tin bán vé xe khách phục vụ hành khách Lễ 30/4 và 1/5 năm 2019, trong đó có các xe hợp đồng, xe trá hình cũng như một số đơn vị vận tải khác lợi dung nhu cầu tăng cao đột biến của hành khách để tổ chức bán tại văn phòng, các đại lý tại các địa phương với giá vé cao gấp hai lần so với giá vé của các đơn vị đăng ký, niêm yết tại bến xe.

Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho hành khách khi mua vé trong Lễ 30/4 và 1/5 năm 2019, Công ty TNHH một thành viên Bến xe Miền Đông hướng dẫn và khuyến cáo hành khách khi mua vé cần chú ý một số vấn đề sau:

1. Hành khách khi có nhu cầu mua vé trực tiếp thì đến các quầy vé tại Bến xe Miền Đông (Khu nhà ga, số 292 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

2. Trong trường hợp hành khách mua vé tại các điểm bán vé bên ngoài Bến xe Miền Đông thì cần tham khảo giá vé và các thông tin chuyến đi trên website Bến xe Miền Đông tại địa chỉ: http://www.benxemiendong.com.vn/.

3. Khi mua vé kể cả mua vé tại các quầy vé trong Bến xe Miền Đông, hành khách cần kiểm tra các thông tin đầy đủ trên vé và chỉ thanh toán tiền theo đúng giá tiền được ghi trên vé (không phải thanh toán thêm khoản tiền nào ngoài giá tiền đã ghi trên vé).

4. Khi có vấn đề cần hỗ trợ, hành khách có thể liên hệ đường dây nóng của Bến xe Miền Đông (1900571292) hoặc Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và của các tỉnh, Bộ Giao thông Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố./.

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan