Đường đây nóng 24/7:
Hotline: 1900 571292

Tin tức sự kiện

HƯỚNG DẪN Về việc hành khách mua vé xe vào dịp lễ Quốc khánh 02 tháng 9 năm 2019

 

     Công ty TNHH một thành viên Bến xe Miền Đông xin trân trọng kính chào quý khách. Xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để thuận lợi cho hành khách mua vé dịp lễ Quốc khánh 02 tháng 9 năm 2019 và nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho hành khách, Công ty TNHH một thành viên Bến xe Miền Đông hướng dẫn và khuyến cáo hành khách khi mua vé cần chú ý một số vấn đề sau:

  1. Hành khách khi có nhu cầu mua vé trực tiếp thì đến các quầy vé tại Bến xe Miền Đông (Khu nhà ga, số 292 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).
  2. Trong trường hợp hành khách mua vé tại các điểm bán vé bên ngoài Bến xe Miền Đông thì cần tham khảo đơn vị vận tải đăng ký hoạt động tại bến, giá vé và các thông tin chuyến đi trên website Bến xe Miền Đông tại địa chỉ: http://www.benxemiendong.com.vn/.
  3. Khi mua vé kể cả mua vé tại các quầy vé trong Bến xe Miền Đông, hành khách cần kiểm tra các thông tin đầy đủ trên vé và chỉ thanh toán tiền theo đúng giá tiền được ghi trên vé (không phải thanh toán thêm khoản tiền nào ngoài giá tiền đã ghi trên vé).
  4. Khi có vấn đề cần hỗ trợ, hành khách có thể liên hệ đường dây nóng của Bến xe Miền Đông (1900571292) hoặc Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và của các tỉnh, Bộ Giao thông Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố.

Kính chúc quý khách thượng lộ bình an./.

 

Nơi nhận:

- Sở GTVT TP. HCM;

- Tổng Công ty Samco;

- Các cơ quan báo đài;

- Website: benxemiendong.com.vn;

- Lưu: VT, KHVT.

KT. TỔNG GIÁM ĐỐC

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

Đỗ Phú Đạt

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan